1. Home
  2. /
  3. Giới thiệu về 3BIT

Giới thiệu về 3BIT

3BIT được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Chúng tôi hoàn toàn tự tin có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực viễn thông, tài chính – ngân hàng – chứng khoán, quản lý doanh nghiệp…, 3BIT có khả năng mang đến cho khách hàng các giải pháp CNTT tổng thể dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố về Con người – Quy trình – Ứng dụng – Dữ liệu chứ không thuần túy chỉ là giải pháp Công nghệ cho Hạ tầng CNTT. Là đối tác của nhiều hãng công nghệ,  chúng tôi là những chuyên gia độc lập, hiểu biết sâu về nhiều sản phẩm, giải pháp, chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng ở vị trí quan trọng nhất nhằm đảm bảo đưa ra giải pháp phù hợp.

Hiện tại 3BIT tập trung vào loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ sau:

  • Sản phẩm, thiết bị công nghệ
  • Sản phẩm an ninh bảo mật.
  • Tích hợp hệ thống
  • Lĩnh vực phần mềm.
  • Cung cấp giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng hàng đầu.

Với những hoạt động này, 3BIT đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Chúng tôi cam kết cùng với khách hàng tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông.