1. Home
  2. /
  3. Ứng dụng dùng cho màn hình tương tác

Ứng dụng dùng cho màn hình tương tác

Skype for Business – Trước đây là Lync 2013 dành cho Android mở rộng khả năng của Lync và Skype for Business đến thiết bị di động yêu thích của bạn: thoại & video qua các tính năng không dây, trạng thái đa dạng, nhắn tin nhanh, hội thảo và gọi từ một giao diện dễ sử dụng và duy nhất.


Connect – Là một ứng dụng để sử dụng trên màn hình tương tác, có thể được sử dụng cho bài thuyết trình sử dụng thiết bị tiện ích của bạn.


Screen Share Pro Client – Là một ứng dụng để sử dụng trên màn hình tương tác, có thể được sử dụng cho việc chia sẻ màn hình giữa các thiết bị với màn hình tương tác


Skype – Talk. Chat. Collaborate. – Skype giúp mọi người trò chuyện với nhau. Hãy nói “xin chào” với tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video – tất cả đều miễn phí*, bất kể họ sử dụng Skype trên thiết bị nào. Bạn có thể dùng Skype trên điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.


Youtube Kid – Một thế giới học tập thú vị dành riêng cho trẻ em, trải nghiệm xem video trực tuyến an toàn hơn cho trẻ


Piano– Là một ứng dụng được tạo ra đặc biệt cho trẻ em và phụ huynh học cách chơi nhạc cụ, các bài hát tuyệt vời, khám phá các âm thanh khác nhau và phát triển các kỹ năng âm nhạc.


Youtube TV– Xem video âm nhạc, kênh hài từ danh sách yêu thích của bạn. Tìm kiểm bằng giọng nói


File Manager– Quản lý tệp tin, thư mục của màn hình tương tác thông minh


ZOOM Cloud Meetings – Bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp 100 người với hình ảnh rõ nét, mặt đối mặt video, chia sẻ màn hình chất lượng cao, và tin nhắn tức thời


Rotation Control – Thay đổi hướng màn hình


WPS Office – Office trên màn hình tương tác thông minh: Word, Docs, PDF, Note, Slide & Sheet