1. Home
  2. /
  3. Đối tác

Đối tác

Microsoft

Với nhiều chuyên gia công nghệ Microsoft có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, công ty đã và đang cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và tổ chức. Các công nghệ mới và hiệu quả của Microsoft như SharePoint Server, MS Office, InfoPath, LINQ, WPF, WCF, WF, Silverlight,… thường xuyên được sử dụng thành công trong các sản phẩm của chúng tôi.

IBM

IBM là một trong những công ty hàng đầu về chế tạo, phát triển và sản xuất công nghệ thông tin tiên tiến trong ngành, sản phẩm của IBM bao gồm hệ thống máy tính, hệ thống lưu trữ, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ và vi điện tử.

VMware

Đi đầu thế giới trong cơ sở hạ tầng ảo hóa và điện toán đám mây, cung cấp các giải pháp giúp khách hàng tăng hiệu quả sử dụng CNTT bằng cách giảm sự phức tạp và cho phép linh hoạt hơn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng. VMware cho phép các doanh nghiệp áp dụng mô hình đám mây để giải quyết những thách thức kinh doanh. Cách tiếp cận của VMware tăng tốc độ chuyển đổi sang điện toán đám mây trong khi giúp giảm chi phí, cải thiện an ninh và vận hành. Với hơn 300.000 khách hàng và 25.000 đối tác, VMware có giải pháp giúp các tổ chức, doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư, tăng tính linh hoạt trong kinh doanh.

Oracle

Nổi tiếng thế giới với hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, viễn thông, Oracle còn cung cấp các giải pháp ERP, CRM hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp lớn. 3BIT có 3 người đã có chứng chỉ OCP của Oracle. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hỗ trợ Cơ sở dữ liệu Oracle và Oracle Application Server.